ISC

Câu hỏi thường gặp

Đối với sinh viên việc lựa chọn một nơi để xuất phát điểm cho con đường sự nghiệp của mình là điều rất quan trọng. Do đó, thực tập tại ISC Quang Trung sẽ mang đến cho bạn một cơ hội để có được cái nhìn về điểm mạnh và điểm yếu của mình và sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Khi thực tập tại đây, bạn sẽ ngay lập tức làm cho mình hấp dẫn hơn đối với bất kì nhà tuyển dụng nào trong tương lai vì nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm cùng với đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm cọ xát với thực tế và được làm việc với môi trường chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Một trong những điểm nổi bật hơn nữa là tại ISC đào tạo đa ngành nghề được doanh nghiệp săn đón ngay từ khi còn thời gian thực tập.

Đối tượng tham gia hoạt động thực tập tại đây là sinh viên đến kỳ thực tập hoặc là sinh viên năm cuối của các trường đại học, cao đẳng,…Bên cạnh đó nếu các bạn sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc cũng có thể tham gia thực tập để hoàn thiện kỹ năng chuyên ngành của mình

Trong thực tế các bạn sinh viên luôn lo sợ khoảng thời gian thực tập. Vì sợ thời gian bỏ ra không xứng đáng với những gì nhận lại. Ngoài ra còn lo lắng vấn đề khi thực tập có phải tốn phí không? Bạn hãy yên tâm khi đến với ISC Quang Trung bạn sẽ được thực tập hoàn toàn miễn phí và còn được hướng dẫn tận tình của của các leader và quản lý cùng với điều kiện cơ sở vật chất  hiện đại đầy đủ để sinh viên có thể tha hồ trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Các bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp đúng với chuyên ngành của các bạn. Qua đó tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm để tiếp bước vào trong môi trường làm việc đòi hỏi ngày càng khắt khe từ các doanh nghiệp.

Khi bạn đến tham gia thực tập tại trung tâm ISC – Quang Trung bạn sẽ được đội ngũ hướng dẫn là các team leader, project manager có nhiều năm kinh nghiệm trong thực tiễn. Truyền đạt cho các học viên những kiến thức thực tế từ việc va chạm mà có được để sinh viên dựa vào đó để phát triển bản thân tốt hơn.

Trung tâm ISC Quang Trung ra đời với sứ mệnh mang đến những giải pháp hiệu quả và thực tiễn nhất trong vấn đề bồi dưỡng và đào tạo ra  nguồn nhân lực chất lượng cao. Với tiêu chí nắm bắt kịp thời xu hướng lao động và nhu cầu nhân lực, ISC – Quang Trung giúp các học viên bổ sung và nâng cao những kỹ năng, kinh nghiệm từ quá trình tích lũy khi ngồi ở ghế nhà trường vận dụng vào thực tế, để đáp ứng đúng nhu cầu làm việc tại các dự án, các doanh nghiệp. Mục đích chính nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân lực trước mắt và lâu dài. Nên ngay từ khi tham gia thực tập là các học viên đã được các doanh nghiệp, công ty là những đối tác chiến lược của trung tâm ISC Quang Trung săn đón.

Bài viết mới nhất