ISC

SEMINAR- Thiết kế giao diện theo trải nghiệm người dùng (UI/UX Design)

Sáng ngày 11/10/2020, tại hội trường 302 trường ĐH Tài Chính Marketing, ISC Quang Trung và khoa CNTT của trường đã cùng phối hợp tổ chức buổi Seminar với chủ đề "Thiết kế giao diện theo trải nghiệm người dùng (UI/UX Design)".

Tại buổi seminar, anh Đinh Thanh Sơn- PGD ISC Quang Trung đã giúp các bạn sinh viên, những Developer tương lai, hiểu được nguyên lý thiết kế giao diện phần mềm nói chung và giao diện trên nền tảng web nói riêng.

Ngoài những nguyên lý cơ bản khi thiết kế giao diện, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu rõ hơn thông qua những ví dụ cụ thể, hữu ích. Thông qua đó, các bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của UI/UX trong thiết kế phần mềm.

Trong buổi seminar này, anh Đinh Thanh Sơn cũng đã giới thiệu về chương trình "Thực tập dự án CNTT" tại ISC Quang Trung đến các bạn sinh viên. Tại đây, các bạn sẽ được bổ sung kiến thức chuyên môn mới nhất, đồng thời được tham gia vào các dự án thực tế để sẵn sàng cho công việc phát triển phần mềm sau này.

Trong thời gian tới, ISC Quang Trung mong muốn sẽ được đón tiếp nhiều thế hệ sinh viên CNTT trường ĐH Tài Chính Marketing đến tham gia chương trình "Thực tập dự án CNTT" tại ISC Quang Trung.

ISC Quang Trung xin chân thành cảm ơn khoa CNTT trường ĐH Tài Chính Marketing đã tạo điều kiện để ISC có thể đến gần hơn với các bạn sinh viên khoa.

Đại diện khoa Thầy Thanh- Giảng viên khoa CNTT trường ĐH Tài Chính Marketing (bên trái)